Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

TẦM NHÌN

- Trở thành nhà sản xuất Robot công nghiệp và máy móc tự động hóa hàng đầu cho ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp phụ trợ và tự động hóa tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

- Mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác với những sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại, góp phần thúc đẩy phát triển cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó đóng góp nhiều hơn cho hiệp hội sản xuất Việt Nam và lan tỏa tính nhân văn trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Khách hàng là bạn: Tại ICATECH, chúng tôi coi khách hàng là trung tâm. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ với khách hàng như những người bạn tâm giao.

- Luôn sáng tạo - không ngừng cải tiến: Trong công việc luôn tìm cách cải tiến để công việc hôm nay tốt hơn hôm qua, sản phẩm hôm nay tốt hơn hôm qua..

- Uy tín- Trung thực: Lấy chữ tín làm chuẩn mực đối với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và luôn thực hiện đúng cam kết của mình, không lừa dối khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

- Học tập liên tục: Lấy việc học tập là một nền tảng cốt lõi và đề cao việc học. Con người ICATECH luôn cầu tiến để học hỏi, tiếp thu cái mới.

Hotline 02422155226
Liên hệ qua Zalo
Messenger