Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại ICA

Hôm nay nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Hóa ICA đã tổ chức sự kiện đặc biệt để chào mừng ngày lễ ý nghĩa này, tri ân cho những cá nhân và tập thể phụ nữ trong công ty ICA.

Không gian ấm cúng và nhẹ nhàng của sự kiện là nơi mọi người hòa mình vào không khí tràn ngập tình thương và sự quan tâm.  Bàn tiệc được sắp đặt với những món ăn nhẹ, tạo điều kiện cho mọi người có thời gian trò chuyện, chia sẻ và tận hưởng những giây phút đáng nhớ.

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại ICA

Đại điện ban lãnh đạo và công đoàn phát biểu gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên là nữ giới trong công ty.

Tại sự kiện tất cả chị/em phụ nữ trong công ty đều được trao những món quà nhỏ như một lời tri ân từ các đồng nghiệp của ICA. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày ý nghĩa, tràn đầy năng lượng tích cực và ghi nhớ những khoảnh khắc thân thương giữa các thành viên trong gia đình ICA nhé ạ. Chúc các chị em luôn vui vẻ, duyên dáng và xinh đẹp

ICA luôn đề cao vai trò của người phụ nữ trong doanh nghiệp và chúng tôi tôn vinh những đóng ghóp của họ. 

Chúc cho mỗi thành viên nữ trong công ty luôn giữ được nụ cười trên môi, duyên dáng và xinh đẹp, không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong mỗi ngày của cuộc sống. Cảm ơn sự đồng lòng và sự hỗ trợ không ngừng của các chị em phụ nữ trong công ty ICA.

Thay mặt công đoàn công ty, thay mặt tập thể ICA. Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Chúng tôi cũng gửi lời cám ơn tới các khách hàng là nữ giới đã đồng hành cùng ICA.

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. 

Hotline 02422155226
Liên hệ qua Zalo
Messenger